Ban Quản Lý Nhà Đền Bắc Kạn hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Ngày 19/7/2021 Bà Đoàn Thị Thịnh, trưởng ban Quản lý nhà Đền Bắc Kạn, đại diện Ban Quản lý nhà Đền, đã đến thăm hỏi, động viên và tặng tiền mặt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại UBND phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa và rất kịp thời, nhằm giúp cho ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Phùng Chí Kiên và lực lượng dân quân làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn phường có thêm nguồn kinh phí để mua nhu yếu phẩm cần thiết, an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân phường Phùng Chí Kiên mong muốn việc làm trên sẽ tạo sức lan tỏa rộng khắp, thu hút các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp cùng tham gia, chung tay hỗ trợ để các lực lượng phòng, chống dịch cũng như người dân địa phương trong thời gian thực hiện phòng, chống dịch an tâm làm nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch COVID-19./.

Nông Chín