Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5

Theo thông tin của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn, tình hình dịch bệnh trong những ngày gần đây tại tỉnh Bắc Kạn có xu hướng gia tăng, tại thành phố Bắc Kạn hiện nay cũng có rải rác các ca mắc Covid-19 đang được theo dõi, điều trị, nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại là rất lớn do đã xuất hiện tình trạng chủ quan không muốn tiêm vắc xin phòng Covid-19, không quan tâm thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của ngành Y tế.

Để tiếp tục chủ động các biện pháp phòng, chống dịch, kiểm soát dịch không để dịch bùng phát trở lại, nhất là dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5, UBND phường Phùng Chí Kiên yêu cầu cán bộ, công chức, các tổ dân phố  trên địa bàn phường tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Bộ Y tế và Công văn số 2157/UBND-VXNV ngày 12/4/2023 của UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (đã được UBND thành phố cụ thể hóa tại Văn bản số 639/UBND-VP ngày 13/4/2023). Gửi kèm Văn bản số 722/UBND-VP ngày 26/4/2023 của UBND thành phố Bắc Kạn./.

CV phòng chống covid nghỉ lễ 30.4,