Chiều ngày 02/10/2024, Đảng ủy phường Phùng Chí Kiên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2024, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024. Dự có đồng chí Vũ Quang Huy, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; đồng chí Phan Thị Minh Lý, Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể; lãnh đạo công an phường; trạm y tế phường; Đội thuế phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc, tổ trưởng 12 tổ dân phố, công chức phường.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận về kết quả thực hiện các nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, đưa ra giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024 thực hiện đạt hiệu quả.

Đ.c Lê Đăng Hùng – Phó Bí thư- Chủ tịch UBND phường trả lời phản hồi các ý kiến của các đồng chí tổ trưởng, bí thư tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Quang Huy, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy phường Phùng Chí Kiên đã đạt được trong 9 tháng đầu năm. Đồng thời đồng chí đề nghị, trong 3 tháng cuối năm 2024, Đảng ủy phường tiếp tục tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2024; tiếp tục chỉ đạo chi bộ, tổ phố khẩn trương khắc phục hậu quả, hỗ trợ người dân ổn định đời sống, hoạt động, sản xuất, kinh doanh sau bão số 3 trên địa bàn; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ đã đề ra.

Đ.c Vũ Quang Huy- Ủy viên BTV- Trưởng Ban tổ chức Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nông Thị Thanh Nga, Bí thư Đảng ủy phường đã tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, Kế hoạch của cấp trên giao đạt hiệu quả.