HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG PHÙNG CHÍ KIÊN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH ĐỎ “KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT” HÈ 2024

Thực hiện Kế hoạch số: 133/KH – BCĐ ngày 07/5/2024 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) thành phố Bắc Kạn về việc Tổ chức Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” hè năm 2024. Hội chữ thập đỏ phường Phùng Chí Kiên xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” hè năm 2024.

Với mục đích Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh trong độ tuổi và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường về nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người”, qua đó tích cực tham gia hiến máu tình nguyện; Tăng cường tuyên truyền, giáo dục về bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) cho đoàn viên, thanh niên; Nâng cao việc giáo dục thế hệ trẻ truyền thống lịch sử của dân tộc, tình yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng xã hội.

Hội Chữ thập đỏ phường đã phân bổ số lượng người đăng ký, tham gia hiến máu cho các tổ đến thời điểm hiện tại có hơn 20 người đăng ký.

Thời gian tổ chức hiến máu: Từ 07h 00 ngày 10 tháng 7 năm 2024.

Địa điểm: Tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục – Thể thao tỉnh Bắc Kạn.

Nguồn: Hội Chữ thập đỏ phường Phùng Chí Kiên