Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể phường Phùng Chí Kiên thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Hướng tới kỉ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), sáng sáng ngày 24/7, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể phường đã thăm, tặng quà cho 6 gia đình chính sách, người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại tổ 5, tổ 8A, tổ 10 trên địa bàn phường Phùng Chí Kiên.

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến người có công với cách mạng, đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng địa phương nhà ngày càng phát triển.

Hoàng Phương – Đoàn thanh niên