Ban Chỉ đạo Hoạt động hè phường tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-UBND của BCĐ Hoạt động hè phường Phùng Chí Kiên ngày 28/5/2024 về tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư năm 2024. Chiều ngày 14/8/2024, BCĐ hoạt động hè phường tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, có Đ/c Đàm Thị Thu Hà – Bí thư Thành đoàn -thành viên BCĐ HĐH Thành phố phụ trách đơn vị phường Phùng Chí Kiên; Đ/c Trương Thị Xuân-Phó Bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch UBND phường- Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè phường. Bên cạnh đó, dự hội nghị còn có các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các thành viên BCĐ HĐH phường, các ông bà tổ trưởng tổ dân phố, các đồng chí bí thư chi đoàn, các anh chị phụ trách công tác hè trên địa bàn phường.

Đ.c Đàm Thị Thu Hà – Bí thư Thành đoàn, thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố phụ trách đơn vị phường Phùng Chí Kiên phát biểu chỉ đạo
Đ.c Trương Thị Xuân – Phó Bí thư Thuờng trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo

Hoạt động hè phường năm 2024 được diễn ra từ ngày 05/6/2024 đến 10/8/2028 trên địa bàn toàn phường. Hoạt động hè năm nay, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi.

Qua 02 tháng hè, công tác tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn phường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, biểu dương, thông qua Công tác tuyên truyền, giáo dục; Hoạt động rèn luyện kỹ năng; Hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, vui chơi, giải trí; Hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện tiêu biểu như: Tổ chức được 52 buổi sinh hoạt hè/10 điểm sinh hoạt/12 tổ dân phố, thu hút 2.500 lượt thanh thiếu nhi tham gia, chọn cử đoàn trẻ em tham gia Diễn đàn trẻ em thành phố năm 2024, tham gia Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng thành phố đạt Giải Nhất lứa tuổi Nhi đồng, tham gia Liên hoan tiếng hát măng non thành phố đạt Giải Nhì toàn đoàn, tham gia Liên hoan thiếu nhi kể chuyện theo sách đạt Giải Nhất toàn đoàn; tặng 39 suất quà cho gia đình chính sách, người có công, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trên địa bàn phường,….300 lượt ĐVTN, thanh thiếu niên phường tích cực tham gia, hưởng ứng đồng loạt các hoạt động trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024 do Đoàn phường và Đoàn cấp trên tổ chức, phát động. Trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu đã tập trung làm rõ những khó khăn, tồn tại trong hoạt động hè năm 2024, chia sẻ những kết quả, cách làm hay, mô hình mới trong việc triển khai thực hiện hoạt động hè. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thảo luận đề xuất và đưa ra các ý kiến, giải pháp mới thiết thực để thực hiện có hiệu quả các hoạt động hè năm 2025.

Đ.c Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch UBND phường – Trưởng BAn chỉ đạo hoạt động hè phường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác hè năm 2024
Đ.c Hoàng Thu Phương – Bí thư đoàn thanh niên phường – Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường trao thưởng cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Dịp này, Đ/c Phó Chủ tịch UBND phường- Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè phường tặng Giấy khen cho 3 cá nhân có nhiều thành tích tiêu biểu trong tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn phường năm 2024. Đ/c Bí thư Đoàn thanh niên phường – Phó Ban TT Ban chỉ đạo hoạt động hè phường tặng thưởng cho 10 cá nhân có nhiều thành tích trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Hoàng Phương – Đoàn thanh niên.