PHƯỜNG PHÙNG CHÍ KIÊN RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN, GIẢI TỎA HÀNH LANG VỈA HÈ

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH–UBND của UBND phường Phùng Chí Kiên ngày 18 tháng 3 năm 2024 về thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị năm 2024 trên địa bàn phường; Kế hoạch số 48/KH-UBND của UBND phường ngày 6/5/2024 về thực hiện công tác giải tỏa vỉa hè đường Trường Chinh; Công văn số 2099/UBND –QLĐT của UBND TP ngày 8 tháng 8 năm 2024 về việc tăng cường công tác quản lý đô thị, trật tự xây dựng ATGT, VSMT trên địa bàn thành phố.

Ngày 14 tháng 8 năm 2024, UBND Phường Phùng Chí Kiên chủ trì, phối hợp tổ chức ra quân tuyên truyền và duy trì thực hiện tuyên truyền, giải tỏa các trường hợp vi phạm trật tự công cộng, trật tự ATGT, các trường hợp cố tình lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, các hộ kinh doanh bày bán hàng hóa, biển hiệu, vật kiến trúc, cây cảnh,…. trái quy định, kiên quyết lập lại trật tự, mỹ quan đô thị đối với các tuyến phố chính trên địa bàn quản lý cụ thể:

– Phường phối hợp Đội quản lý trật tự đô thị tuyên truyền, nhắc nhở các hộ dân vi phạm trên tuyến đường Phùng Chí Kiên, đường Thái Nguyên.

– Phường phối hợp với Phòng quản lý đô thị thành phố, Đội quản lý trật tự đô thị, Phòng văn hóa thông tin, Công an thành phố giải tỏa các trường hợp vi phạm trên tuyến đường Trường Chinh.