Căn cứ Kế hoạch số 509/KH-BHXH ngày 10/07/2024, của Bảo hiểm xã hội tỉnh; Văn bản số 259/CV-UBND ngày 16/8/2024 của UBND Phường Phùng Chí Kiên về việc phối hợp truyền thông, đối thoại chính sách BHXH, BHYT. Ngày 21 tháng 08 năm 2024, UBND phường Phùng Chí Kiên phối hợp với BHXH tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho hội viên Hội Phụ nữ, hội viên Hội Nông dân trên địa bàn phường.

Hội nghị có sự tham dự của Bà Lê Thị Kim Hoàn – Trưởng phòng truyền thông BHXH tỉnh, Ông Hoàng Văn Quốc – Phó phòng truyền thông BHXH tỉnh, Bà Lãnh Thị Vinh – Chuyê viên phòng truyền thông BHXH tỉnh, Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch UBND phường, Đại diện Ban chỉ đạo chính sách BHXH, BHYT, ông Vũ Đại Phong – Chủ tịch Hội Nông dân phường, bà Lê Thị Duyên – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ phường cùng các ông bà chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên của các chi hội phụ nữ và chi hội nông dân trên toàn phường.