Văn bản của Uỷ ban nhân dân Phường Phùng Chí Kiên về việc phổ biến, triển khai và tham gia Cuộc thi trực truyến “Tìm hiểu về Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn” năm 2024

Ngày 26 tháng 8 năm 2024, UBND phường Phùng Chí Kiên ban hành văn bản số 290/CV-UBND ngày 26 tháng 8 năm 2024, về việc phổ biến, triển khai và tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn” năm 2024:

UBND phường đề nghị UB MTTQ, các đoàn thể phường; các ngành, các tổ dân phố phối hợp, triển khai thực hiện: Phổ biến/tuyên truyền sâu rộng nội dung Kế hoạch số 543/KH-UBND, Thể lệ Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn” năm 2024: tại cơ quan, đơn vị, đoàn thể, đồng thời quán triệt, vận động/khuyến khích 100% cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi tại địa chỉ trang web https://thicds.backan.gov.vn

Đề nghị Các trường học trên địa bàn phường : Thực hiện tuyên truyền, vận động toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh (có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên) tích cực tham gia Cuộc thi. Tổng hợp báo cáo kết quả tham gia dự thi về UBND phường (qua Văn phòng UBND phường. Đ/c Hoài SĐT: 0988.760.710 ) tổng hợp trước ngày 25/9/2024.

Đề nghị Các ông, bà tổ trưởng tổ dân phố:  Thực hiện triển khai công tác tuyên truyền, vận động người dân hưởng ứng, tham gia Cuộc thi; Giao Tổ công nghệ số cộng đồng các tổ tích cực tham gia Cuộc thi, đồng thời thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn người dân tham gia Cuộc thi.

Đề nghị 100% các cán bộ, công chức phường thực hiện tham gia cuộc

CV chỉ đạo tham gia cuộc thi Chuyển đổi số năm 2024