UBND PHƯỜNG PHÙNG CHÍ KIÊN THÔNG BÁO TÌM THÂN NHÂN NGÔI MỘ CÓ NGUY CƠ SẠT LỞ TẠI TỔ 8A, PHƯỜNG PHÙNG CHÍ KIÊN, THÀNH PHỐ BẮC KẠN, TỈNH BẮC KẠN

Thông báo số 83/TB-UBND, Ngày 13/9/2024 của Uỷ ban nhân dân phường Phùng Chí Kiên về việc tìm thân nhân ngôi mộ có nguy cơ sạt lở tại tổ 8A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Thời gian vừa qua, trên địa bàn phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn xảy ra nhiều trận mưa lớn, đặc biệt do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (Yagi) đã có nhiều điểm sạt lở.

Trong đó có 01 phần mộ tại Tổ 8A (trên khu đồi đằng sau nhà hộ ông Nguyễn Văn Hậu và ông Hoàng Văn An) hiện nay đất đá đã sạt lở đến sát vị trí gần ngôi mộ (01 bên cách taluy khoảng 1m, 01 bên cách khoảng 2m), nguy cơ sạt lở đến mộ rất cao cần phải di chuyển nhưng chưa xác định được thân nhân của ngôi mộ này. Do đó, UBND phường Phùng Chí Kiên đề nghị ai là thân nhân ngôi mộ nói trên liên hệ với UBND phường Phùng Chí Kiên để làm thủ tục hỗ trợ di chuyển theo quy định. Sau thời hạn 30 ngày (kể từ ngày thông báo) nếu không có ai đến nhận thì UBND phường Phùng Chí Kiên sẽ báo cáo UBND thành phố Bắc Kạn đề nghị thực hiện di dời ngôi mộ nói trên theo trường hợp mộ vô chủ, mọi khiếu nại về việc di chuyển này sẽ không được xem xét, giải quyết.