Thăm hỏi, tặng quà động viên thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Đ.c Vũ Đình Hưng – Phó Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn, cùng các trưởng ban ngành đoàn thể phường thăm hỏi, tặng quà của UB MTTQ thành phố cho các em học sinh là con em các gia đình bị sạt lở đất, ảnh hưởng sau cơn bão số 3

Tết Trung thu 2024 là một “Mùa trăng đặc biệt” khi cả miền Bắc bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 3 vừa qua, nhiều trẻ em vẫn chưa được đến trường, nhiều gia đình, trường học, địa phương vẫn đang khắc phục thiệt hãi do cơn bão để lại.

Đ.c Hoàng Thu Phương – Bí thư Đoàn thanh niên phường động viên, tặng quà của Quỹ bảo trợ trẻ em phường cho 03 em học sinh khó khăn, bệnh tật là học sinh trường Mầm non Phùng Chí Kiên

Nhằm động viên, khích lệ, kịp thời chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thanh thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu này, chiều ngày 16/9/2024, Đoàn thanh niên phường gửi tặng 9 suất quà (nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em của UBND phường) và 04 suất quà của UBND thành phố đến 13 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường, hiện là học sinh của trường Mầm non, trường tiểu học Phùng Chí Kiên và trường THCS Bắc Kạn.

Đ.c Hoàng Thu Phương – Bí thư Đoàn thanh niên phường tặng 03 suất quà của Quỹ bảo trợ trẻ em phường cho học sinh khó khăn của trường tiểu học Phùng Chí Kiên

Sáng ngày 17/9/2024, đại diện lãnh đạo địa phương cùng ban ngành đoàn thể phường đến thăm hỏi, động viên, tặng 9 suất quả (của UB MTTQ thành phố) gồm bánh trung thu, bánh kẹo, sách vở đến các em nhỏ thuộc các gia đình, nhà ở bị sạt lở, phải di dời do ảnh hưởng của cơn bão số 3 trên địa bàn phường.