Giao lưu bóng chuyền hơi Người cao tuổi phường Phùng Chí Kiên lần thứ VII

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-NCT của Hội người cao tuổi phường Phùng Chí Kiên ngày 10 tháng 06 năm 2024, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và triển khai tháng hành động vì người cao tuổi  Việt Nam năm 2024, ngày 29/09/2024, Hội Người cao tuổi phường Phùng Chí Kiên tổ chức Giải giao hữu bóng chuyền hơi người cao tuổi phường Phùng Chí Kiên lần thứ VII. Tới dự, có đồng chí Nông Thị Thanh Nga- Bí thư Đảng ủy phường, Đ.c Lê Đăng Hùng – Chủ tịch UBND phường, Đ.c Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch UBND phường, Đ.c Nguyễn Đức Kiên – Phó Chủ tịch HĐND phường.

Giải đã quy tụ 8 đội bóng từ 12 chi hội người cao tuổi trên địa bàn phường với hơn 60 vận động viên tham gia. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 02 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 02 Giải Ba (02 nội dung nam nữ). Đây là hoạt động thiết thực; Thông qua việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo điều kiện cho các VĐV người cao tuổi trong tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi.