ĐỘI VĂN NGHỆ MĂNG NON PHƯỜNG PHÙNG CHÍ KIÊN ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT MĂNG NON THÀNH PHỐ BẮC KẠN NĂM 2024

Trong 2 ngày từ 10/7/2024 – 11/7/2024, UBND Thành phố Bắc Kạn đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát măng non năm 2024. Tham gia Liên hoan có hơn 200 thiếu niên, nhi đồng của 8 Đội văn nghệ măng non xã, phường trên địa bàn thành phố. Các Đội văn nghệ măng non đã mang đến Liên hoan nhiều tiết mục đa dạng, đặc sắc và sôi động. Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, mái trường thân yêu…được đầu tư, dàn dựng công phu kết hợp các màn múa phụ họa đẹp mắt, sinh động.

Đến với Liên hoan, Đội văn nghệ măng non mang đến chương trình nghệ thuật với chủ dề: “Tổ quốc Việt Nam trong trái tim chúng em”. Kết thúc Liên hoan, Đội măng non phường Phùng Chí Kiên đạt Giải Nhì toàn đoàn.

Hình ảnh cá tiết mục Đội măg non phường Phùng Chí Kiên tham gia tại Liên hoan

Liên khúc hát múa: Mùa Xuân dâng Đảng + Việt Nam trong tôi là.
Tiết mục múa “Tiếng đàn trên nương”
Hát tam ca nữ : Bản làng em nhớ ơn người
Nhảy hiện đại: Máu đỏ da vàng

Liên hoan Tiếng hát măng non thành phố Bắc Kạn là hoạt động thường niên vào dịp Hè, là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, là sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần giáo dục thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện, vui chơi và phát triển năng khiếu văn nghệ.

Hoàng Phương – Đoàn thanh niên.