Đảng bộ, chính quyền phường Phùng Chí Kiên tổ chức sinh hoạt chuyên đề Khu di tích lịch sử Kim Liên – huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của những ngày tháng 5 lịch sử, kỉ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), Đảng bộ, chính quyền phường Phùng Chí Kiên tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Quê Bác – huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, Quê đồng chí Phùng Chí Kiên – huyện Diễn Châu – tỉnh Nghệ An và Ngã ba Đồng Lộc – tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Nông Thị Thanh Nga – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn; tham gia đoàn có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc, tổ trưởng các tổ dân phố, đại biểu HĐND và cán bộ, công chức phường.

Tại các địa chỉ đỏ Đảng ủy, HĐND, UBND phường tổ chức dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác; dâng hương tưởng niệm, tri ân đồng chí Phùng Chí Kiên và các anh hùng, liệt sỹ…

Cuộc sinh hoạt chuyên đề đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho mỗi cán bộ, đảng viên, hiểu rõ hơn về tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; thêm kiến thức, hiểu biết về cuộc đời, hoạt động cống hiến của đ.c Phùng Chí Kiên, về sự hi sinh của các thế hệ cha ông để bảo vệ xây dựng quê hương, đất nước. Mỗi cán bộ, đảng viên phường Phùng Chí Kiên tiếp tục phấn đấu học tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng bộ./.