Tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng ứng dụng công dân số; hướng dẫn xử lý phản ánh, kiến nghị tại Hệ thống tiếp nhận và phân tích ý kiến người dân

Thực hiện văn bản số 86/UBND-NCPC ngày 27/01/2023 của Uỷ ban nhân dân thành phố  Bắc Kạn về việc đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng ứng dụng công dân số, hướng dẫn xử lý phản ánh, kiến nghị tại Hệ thống tiếp nhận và phân tích ý kiến người dân, nhằm đẩy mạnh phát triển công dân số, trong đó mỗi người dân sẽ giao tiếp với chính quyền thông qua smartphone để rút ngắn các công đoạn về thực hiện dịch vụ công, thực hiện hóa mục tiêu tương tác thân thiện hơn, đưa thông tin nhanh hơn, rộng hơn, kịp thời hơn, chính xác tới người dân, doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, cùng với các tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước.

Để việc sử dụng các ứng dụng trong thời gian tới đảm bảo hiệu quả, chất lượng, Uỷ ban nhân dân phường đề nghị các ban ngành đoàn thể, tổ dân phố thực phôi hợp tuyên truyền đến hội viên, đoàn viên, nhân dân trên địa bàn tổ thực hiện theo nội dung của công số 86/UBND-NCPC ngày 27/01/2023 của Uỷ ban nhân dân thành phố  Bắc Kạn (kèm theo công văn số 86)./.

TT ứng dụng công dân số