Tuyên truyền, hỗ trợ triển khai Chuyển đổi số trong ngày Đại đoàn kết năm 2023.

Đẩy mạnh Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 hàng năm; Thực hiện Công văn 2251/UBND-VHTT ngày 02/11/2023 của UBND thành phố Bắc Kạn về việc tuyên truyền, hỗ trợ triển khai Chuyển đổi số trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.
Chiều ngày 5/11/2023, tổ dân phố số 7- phường Phùng Chí Kiên đã long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, tổ đầu tiên tổ chức ngày hội trên địa bàn phường.
Tại đây, Tổ công nghệ số của UBND phường phối hợp Đoàn thanh niên phường tuyên truyền, hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản, thực hiện thao tác dịch vụ công trực tuyến trên trang Dịch vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn. Kết quả, tuyên truyền đến 85 lượt ĐVTN và bà con nhân dân, triển khai được 40 nhân dân tham gia, đăng kí.
Việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến vào tiếp nhận và giải quyết các TTHC là một trong những nội dung quan trọng trong cải cách hành chính được Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn đẩy mạnh thực hiện.
Việc cung cấp Dịch vụ công trực tuyến cho người dân, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần của phường, đồng thời góp phần vào chuyển đổi số quốc gia.