Lễ hội văn hóa ẩm thực các dân tộc thành phố Bắc Kạn năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 244/KH-UBND ngày 02/11/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn về tổ chức Lễ hội văn hóa ẩm thực các dân tộc thành phố Bắc Kạn năm 2023. Ngày 30-31/12/2023 UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ hội văn hóa ẩm thực các dân tộc thành phố Bắc Kạn năm 2023. Nhằm bảo tồn phát huy những giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống của nhân dân các dân tộc thành phố Bắc Kạn, tạo ra sự kiện du lịch thu hút du khách đến với Bắc Kạn, qua đó làm phong phú sản phẩm du lịch, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm ẩm thực của đồng bào Bắc Kạn.  Hội thi là dịp để các địa phương giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong chế biến món ăn ẩm thực, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, động viên, khích lệ Nhân dân nâng cao ý thức gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc, từ đó không ngừng sáng tạo góp phần làm giàu thêm nền văn hóa của thành phố Bắc Kạn.

Thời gian: Từ ngày 30/12 đến ngày 31/12/2023

Địa điểm: Tổ chức tại Sân Nhà văn hóa tỉnh Bắc Kạn./.