Kỳ họp thứ 2- HĐND phường Phùng Chí Kiên

Ngày 26/7/2021 HĐND phường Phùng Chí Kiên tổ chức kỳ họp thứ 2, khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.  Dự kỳ họp có đồng chí Đặng Văn Lê – Ủy viên BTV thành ủy- Trưởng ban Dân vận – CTUBMTTQVN thành phố, phụ trách đơn vị phường Phùng Chí Kiên; Đại diện lãnh đạo phường có đồng chí Nông Ngọc Khanh- Thành ủy viên- BT Đảng ủy phường; Có 20/21 vị đại biểu HĐND phường dự kỳ họp.

Sau lễ chào cờ và phát biểu khai mạc của đồng chí Trương Thị Xuân – Phó Bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Đăng Hùng – Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, QPAN 6 tháng đầu năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng năm 2021. Tuy ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 nhưng tình hình kinh tế – xã hội; quốc phòng – an ninh của địa phương được giữ vững. Trong đó tổng thu ngân sách ước thực hiện trên 5,1 tỷ đồng, đạt 68,8% kế hoạch năm. Tại kỳ họp cũng được nghe các báo cáo đánh giá về công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành của UBND 6 tháng đầu năm; Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Báo cáo tổng hợp hoạt động của HĐND, các Ban HĐND phường 6 tháng đầu năm; Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
Tiếp đó, Kỳ họp dành phần lớn thời gian để đại biểu HĐND thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu với UBND phường Sau 01 ngày làm việc với tinh thần đổi mới, tập trung, dân chủ, kỳ họp đã biểu quyết đã thông qua 4 dự thảo nghị quyết và bế mạc./.

Nông Chín