Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố khoá VII.

Chuẩn bị cho Kỳ họp thường niên giữa năm 2024, Chiều ngày 03/06/2024, Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn (tổ Đại biểu số 3) nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8; nhằm thông tin về các nội dung, chương trình kỳ họp và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tại hội nghị, Đ.c Trương Thị Xuân– PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường, Đại biểu HĐND TP – đại diện tổ Đại biểu đã báo cáo tóm tắt kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh, quốc phòng của thành phố 5 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2024.

Qua buổi tiếp xúc, có 8 ý kiến, đề nghị của 5 cử tri tập trung vào các nội dung: vệ sinh môi trường; chỉnh trang cảnh quan đô thị; hỗ trợ quỹ đất xây dựng sân bóng nhà văn hoá, khu vui chơi sinh hoạt chung tổ phố; trẻ em sử dụng xe đạp, xe máy điện.

Tại hội nghị, các Đ.c đại dện các phòng ban chuyên môn của UBND Thành phố đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri kiến nghị. Những nội dung khác, Đoàn đại biểu HĐND thành phố ghi nhận, tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Hoàng Phương