Phường Phùng Chí Kiên tổ chức Khai mạc hoạt động hè, phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2024

Chiều 04/6/2024, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Phùng Chí Kiên tổ chức khai mạc hoạt động hè, phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề : “Hè vui, khoẻ, an toàn, làm nghìn việc tốt”.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Kiên- PCT HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh- PCT UBND- Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động Hè Phường, đồng chí Đỗ Thị Cẩm Vân – Chủ tịch UB MTTQ phường, trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, các đồng chí là thành viên BCĐ HĐH phường, các ông bà tổ trưởng 12 tổ dân phố, các đồng chí bí thư chi đoàn, các anh chị phụ trách.

Dịp này, UBND phường nhận ủy quyền trao 4 suất quà của UBND thành phố, Quỹ Bảo trợ trẻ em phường đã trao 22 suất quà cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, các thành viên BCĐ HĐH phường cũng trao đổi, thảo luận, kiến nghị về các nội dung, hình thức và lịch sinh hoạt hè tại các điểm, tổ sinh hoạt trên địa bàn phường.

Hoàng Phương.