UBND phường Phùng Chí Kiên triển khai Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đặc biệt là yêu cầu xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số góp phần triển khai thành công phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”. Sáng ngày 02/10/2023 UBND phường Phùng Chí Kiên phối hợp với trường Tiểu học Phùng Chí Kiên tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” vào giờ chào cờ thứ hai ngày 02 tháng 10 năm 2023. Dự buổi lễ có ông Vũ Đình Hưng-PCT UBND phường; bà Ngô Thị Thảo- CT hội Khuyến học phường; BGH nhà trường cùng 38 giáo viên và 780 học sinh trường Tiểu học Phùng Chí Kiên./.

Ông Vũ Đình Hưng-CTUBND phường phát động tuần lễ.

Ngô Thị Thảo. CTHKH phường