Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 04/05/2023 của UBND phường Phùng Chí Kiên về việc tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên năm 2023. Sáng ngày 25/6/2023, tại hội trường UBND phường đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên trên địa bàn với chủ đề “Thanh niên với nghề nghiệp, việc làm, và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo địa phương, chuyên viên phòng nội vụ thành phố và 40 bạn ĐVTN trên địa bàn phường.
👉Tại hội nghị đã lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của ĐVTN trên địa bàn về các vấn đề như: Giải quyết việc làm cho thanh niên tốt nghiệp ĐH, CĐ về địa phương, thanh niên đi làm ăn xa, hướng tới hình thành hợp tác xã thanh niên, nguồn vốn cho thanh niên phát triển kinh tế ….Qua hội nghị cũng đã phần nào định hướng và tháo gỡ những khó khăn dành cho thanh niên trên địa bàn phường về phát triển kinh tế trong tình hình hiện nay.