Triển khai thi hành các Luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4 và Kỳ họp bất thường lần thứ 2

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH – UBND ngày 16/3/2023 của UBND thành phố Bắc Kạn về việc triển khai thi hành các Luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4 và Kỳ họp bất thường lần thứ 2, trong đó có Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Căn cứ Biên bản họp ngày 22/06/2023 của UBND phường Phùng Chí Kiên về việc xem xét, thông qua dự thảo quyết định ban hành Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn phường Phùng Chí Kiên. UBND phường Phùng Chí Kiên thông báo thời gian, hình thức, địa điểm công khai như sau: 1/ Nội dung công khai: Quyết định ban hành quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn phường Phùng Chí Kiên; 2/ Thời gian công khai: 30 ngày liên tục từ 08h00 phút ngày 24/06/2023 đến hết 17h00 phút ngày 24/7/2023. 3/ Hình thức, địa điểm công khai: Niêm yết tại trụ sở UBND phường. UBND phường Phùng Chí Kiên thông báo để các tổ chức liên quan và nhân dân trong phường được biết.

QĐ 01 ban hành Quy chế DC cơ sở – PCK (h.thien) (1)

Đặng Thanh Hoa.