Tuyên truyền và cung cấp thông tin cho fanpage Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện Công văn số 712/STTTT-TTBCXB ngày 06/6/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn về việc phối hợp tuyên truyền và cung cấp thông tin cho fanpage Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn. Theo đó, thực hiện nhiệm vụ truyền thông về Chuyển đổi số, năm 2023, Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng và đưa vào vận hành fanpage Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn trên mạng xã hội facebook.

Fanpage Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn là trang mạng xã hội facebook chính thống do Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông) trực tiếp quản lý và vận hành. Fanpage thường xuyên cập nhật các bài viết, hình ảnh và đăng tải các sản phẩm phát thanh, truyền hình, infographic… Tuyên truyền về chuyển đổi số. Giới thiệu các ứng dụng, hệ thống phần mềm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trong chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số.

Các thông tin đăng tải trên fanpage Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn cho phép người dùng dễ dàng tương tác, phản hồi, thể hiện quan điểm, ý kiến cá nhân, qua đó cơ quan quản lý có thể tiếp nhận được nhiều ý tưởng, sáng kiến có tính đóng góp, xây dựng cho công tác chuyển đổi số của địa phương.

Uỷ ban nhân dân phường Phùng Chí Kiên đề nghị cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể, tổ dân phố thực hiện:

1. Tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên… truy cập fanpage Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn. (Địa chỉ https://www.facebook.com/profile.php?id=100089790297242&sk=about )
  2. Thường xuyên phối hợp cung cấp thông tin, nội dung liên quan đến hoạt động chuyển đổi số của cơ quan, đơn vị. Thông tin, hình ảnh gửi về Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn để biên tập, đăng tải trên fanpage Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn qua hộp thư điện tử công vụ tại địa chỉ: ttcntt@backan.gov.vn.