UBND phường Phùng Chí Kiên tham gia Hội thi Hòa giải viên giỏi thành phố Bắc Kạn lần thứ IV năm 2023.

Thực hiện kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 14/6/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn về việc tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi thành phố Bắc Kạn lần thứ IV năm 2023, UBND phường Phùng Chí Kiên đã ra Quyết định 76/QĐ- UBND ngày 10/07/2023 về việc thành lập đội thi hòa giải viên giỏi thành phố Bắc Kạn lần thứ IV năm 2023.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, trải qua 3 phần thi đội thi của Ủy ban nhân dân phường Phùng Chí Kiên đã giành giải ba toàn đoàn. Hội thi đã lan tỏa được vị trí, vai trò và ý nghĩa của công tác hòa giải ở cơ sở trong đời sống hàng ngày của nhân dân; đồng thời động viên khích lệ, biểu dương khen thưởng, cố gắng của hòa giải viên trong công tác tuyên truyền pháp luật đến cộng đồng dân cư.